0906 841 236

   Ms Trang: 0906 841 236
  0908 70 40 78
obagi nhathuocqt@gmail.com
THANH-TOAN

Obagi Medical đã đưa ra một dòng sản phẩm mới được phát triển với sự cộng tác của Bác sĩ Suzan Obagi, phó giáo sư da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ tại Trung tâm Y tế Đại học Pittsburgh (UPMC). Dòng sản phẩm SUZAN OBAGI MD bao gồm 7 sản phẩm: Foaming Cleanser, Balancing Toner, Acne Cleansing Wipes, Cleansing Wipes, Collagen Broadfocus SPF 25, Intensive Daily Repair (IDR) và Retrovance Skin Rejuvenating Complex để làm sạch bụi bẩn và các tạp chất khác trong khi bảo vệ chống tia tử ngoại và làm trẻ hoá làn da.
SUZANOBAGIMD là dòng sản phẩm chăm sóc da mới từ OBAGI giúp làn da sáng hơn, khỏe mạnh hơn. Dòng sản phẩm độc đáo này bao gồm các thành phần mạnh mẽ nhằm mục đích mang lại cho bạn thế hệ tiếp theo trong chăm sóc da hiệu quả cao. Điều gì làm cho dòng sản phẩm này trở nên độc đáo? SUZAN OBAGI MD được thiết kế cho tất cả các loại da. Là dòng sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng bởi các bác sĩ da liễu thử nghiệm các thành phần cung cấp điều trị hiệu quả mà là nhẹ nhàng đủ cho làn da nhạy cảm nhất.

Dòng chăm sóc da ba bước này được thiết kế để làm sạch bụi bẩn, dầu dư thừa và lớp trang điểm để tạo ra một làn da sạch để chăm sóc da bổ sung, bảo vệ da bằng kem chống nắng để ngăn tia UVA / UVB và làm mới làn da với các chất tẩy tế bào chết nhẹ như axit polyhydroxy và retinaldehyte. Mỗi sản phẩm không gây dị ứng, không chứa chất paraben, các chất thơm tổng hợp và thuốc tạo màu.. Sản phẩm chăm sóc da của SUZANOBAGIMD lý tưởng cho tất cả các loại da và những người muốn các giải pháp chăm sóc da nhẹ nhàng để điều trị các mối quan tâm như mụn trứng cá, các nếp nhăn và nhăn, da thô ráp, sần sùi và các làn da sỉn màu không sáng. Trải nghiệm thế hệ tiếp theo của chăm sóc da với SUZANOBAGIMD.

* Thông tin, hình ảnh sản phẩm trên Website chỉ mang tính chất tham khảo, tùy cơ địa mổi người mà hiệu quả sẽ khác nhau. Việc sử dụng sản phẩm để chữa bệnh, hỗ trợ trong điều trị bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ và người có chuyên môn.
Contact Me on Zalo